Tin tức chung

Sau một thời gian dài chuẩn bị từ con người cho đến thiết kế mẫu,chọn chất liệu và setup các showroom,đào tạo đội ngũ nhân viên....thì đến nay ngày 22/02/2017,Thời trang HoangTu Mora chính thức ra thị trường với việc khai trương Showroom đầu tiên của mình tại số 80 Chi Lăng-Hải Châu 2-TP Đà Nẵng.
 

Tọa lạc trên con đường Chi Lăng sầm uất với các cửa hàng thời trang và nhà hàng giải trí,sự xuất hiện của Showroom thời trang thiết kế cao cấp HoangTu Mora tạo ra điểm nhấn trên con phố này.
Showroom thời trang HoangTu Mora tại 80 Chi Lăng Đà Nẵng có quy mô 3 tầng với tổng diện tích sàn gần 400m2 được bố trí khoa học với 2 tông màu chủ đạo đen-trắng.
Sự kiện khai trương Showroom HoangTu Mora nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo tín đồ thời trang và khách hàng quan tâm.

Bà Hoàng Thi Thanh Tú (giữa) giới thiệu sản phẩm tới khách hàng

Thời trang HoangTu Mora với các sản phẩm chủ đạo:Đầm dạ hội,thời trang công sở thiết kế,túi ví handmade...
                 Showroom nhìn từ bên ngoài
Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp Mora mang phong các thiết kế trẻ trung-năng động hướng tới sự tinh tế trong từng sản phẩm với slogan "Quyền năng phái đẹp".
Các dòng sản phẩm chính của công ty:Đầm dạ hội,thời trang công sở,phụ kiện thời trang,túi-ví....được thiết kế riêng biệt và đưa ra thị trường với số lượng "limited" để các tín đồ thời trang có thể thấy mình là "Duy nhất"và "Không đụng hàng" với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.
Thời trang thiết kế cao cấp Mora được biết đến lần đầu qua việc tài trợ chương trình Quyền năng phái đẹp 2016,từ đây Mora đã  giành được nhiều sự khen ngợi cũng như quan tâm của đông đảo mọi người,và đến nay thời trang thiết kế cao cấp Mora sẽ chính thức đưa sản phẩm của mình đến đông đảo tín đồ thời trang bằng việc đưa vào hoạt động các showroom tại Đà Nẵng,Nha Trang,Hà Nội....
Mục tiêu của Mora năm 2017 là đưa vào vận hành các showroom tại các thành phố lớn và tiếp đó là có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
>>> Hệ thống HoangTu Mora