Chúng tôi

Ngày 23/2 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân tiêu biểu xuất sắc nhất của năm 2016.


Với những dấu ấn nổi bật trong hoạt động kinh doanh, chị Hoàng Thanh Tú – TGĐ Công ty TM và Dịch vụ Hoàng Gia Việt Nam – Nhà sáng lập thương hiệu HOANGTU MORA đã được trao tặng danh hiệu cao quý này.

Đây là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng công ty Nam Hương Media & Events tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Với mục đích tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu trong nước và quốc tế có thành tích tốt, tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội.
Qua 8 năm giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Ngày 23/02/2017 Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2016-2017 chủ đề "Doanh nhân với trách nhiệm xã hội" được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, TP.HCM thu hút gần 300 doanh nhân trong nước và quốc tế cùng đại diện cấp cao các cơ quan quản lý nhà nước tham dự.

    Bà Hoàng Thanh Tú – TGĐ HOANGGIALAND – Nhà sáng lập thương hiệu HOANGTU MORA là một nữ doanh nhân trí tuệ, bản lĩnh.

 Là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc, giàu bản lĩnh, trí tuệ và có ý thức xây dựng hình ảnh doanh nhân trong thời đại mới, tốt đẹp hơn, chuẩn mực hơn chị Hoàng Thanh Tú – TĐ Công ty Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia Việt Nam – Nhà sáng lập thương hiệu HOANGTU MORA vinh dự lần thứ hai được đề cử và nhận danh hiệu cao quý này. Có thể nói giải thưởng là sự ghi nhận những thành tích nổi bật chị Hoàng Thanh Tú trong lĩnh vực kinh doanh trong năm 2016 với việc khai trương liên tiếp 3 chi nhánh HOANGGIALAND trên cả nước, tiếp đó cuối năm là sự ra mắt thành công của thương hiệu thời trang đẳng cấp HOANGTU MORA.

   
 
Bà được trao tặng danh hiệu Top 100 doanh nhân tiêu biểu 2016.


Trong niềm hạnh phúc và tự hào chị Hoàng Thanh Tú xúc động cho biết: “Lần thứ hai nhận được danh hiệu top 100 doanh nhân tiêu biểu của năm tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào. Đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong kinh doanh, chèo lái con thuyền doanh nghiệp tiếp tục phát triển, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động và nối dài thêm nữa những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội”.
 

  Bà nhận được hoa chúc mừng của Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình vinh danh Top 100 PCDN.


Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, nữ doanh nhân này cũng cho biết thêm: “Tôi cùng các cộng sự đang gấp rút cho lễ ra mắt thương hiệu và khai trương showroom HOANGTU MORA tại Nha Trang. Chương trình với sự tham gia của Hoa hậu Mai Phương Thúy, Quán quân The Face 2016 Phí Phương Anh cùng sự hội tụ của nữ doanh nhân cả nước. Đây sẽ là một bước ngoặt mới của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia Việt Nam trong năm 2017. Tôi cũng hy vọng rằng, với việc dấn thân sang lĩnh vực mới này cũng đem đến cơ hội và sự thử thách cho chính bản thân mình, đồng thời được làm đẹp cho tất cả mọi người và đóng góp vào sự phát triển của thời trang Việt Nam”.